• 090 492 8088
  • 090 486 5533
  • 094 336 5533
  • 097 213 5533
  • support@oreentravel.com

KHÁM PHÁ NINH HẠ - NGÂN XUYÊN 7N6Đ 2019 (ORTQ16)

NINH HẠ - NGÂN XUYÊN

Thời gian: 7 ngày 6 đêm

Phương tiện: China Southern Airlines, ô tô

Khởi hành: 24/10 - 18.990.000vnd/khách

Code Tour: ORTQ16

 

Ngày 1: Hà Nội – Trùng Khánh

20:30: Xe và HDV đón đoàn tại điểm hẹn khởi hành ra sân bay Nội Bài làm thủ tục bay đi Trùng Khánh ( Chuyến bay CZ8162 23:30/02:40 ). Đến Trùng Khánh– tên thành phố mang ý nghĩa “ Hạnh phúc nhân đôi “ , đoàn làm thủ tục nhập cảnh sau đó về nhận phòng khách sạn nghỉ đêm.

 

Ngày 2 : Trùng Khánh – Ngân Xuyên – Thanh Đồng Hiệp ( Ăn sáng, trưa trên máy bay, tối )

Sau khi ăn sáng xe đưa đoàn ra sân bay theo chuyến bay 11h35 đi Ngân Xuyên – thủ phủ tỉnh Ninh Hạ. Đoàn ăn trưa trên máy bay. Sau khi xuống máy bay, đoàn cùng tiến tới thành phố Thanh Đồng Hiệp (Thời gian ngồi xe mất khoảng 50p). Ngồi trên xe quý khách có thể thưởng thức vẻ đẹp yêu kiều của Ninh Hạ , bắt đầu chuyến đi tham quan khám phá thành phố Ninh Hạ xinh đẹp

Đến Ninh Hạ, điểm đầu tiên đoàn ghé thăm là Hoàng Hà Lâu nằm tại vị trí bờ Tây sông Hoàng Hà Thành

Phố Thanh Đồng Hiệp là một toà tháp cao 108m được xây dựng với phong cách  kiến trúc cổ điển Trung Hoa trong đó có viện bảo tàng Hoàng Hà lưu giữ thể hiện nền văn minh lịch sử 5000 năm lâu đời của sông Hoàng Hà, Là một điểm du lịch rất nổi tiếng của Tây Bộ Ninh Hạ nói riêng và của đất nước Trung Hoa nói chung. Hoàng Hà Lầu - Hay còn gọi là Đệ Nhất Lầu văn hoá Hoàng Hà.

Tiếp theo đoàn thăm phố ẩm thực Quang Diệu Ngô Trung - Ngô Trung là thành phố nổi tiếng nhất về các món ăn vặt của tỉnh Ninh Hạ. Ở đây mọi ngừoi có thể nểm thử vô vàn món ăn khác nhau : thịt dê xé tay, cháo bát bảo, nội tạng dê… khiến bạn khó có thể quên được những món ăn đã được nếm thử tại nơi đây.

Ăn tối thưởng thức các món ăn mang đậm gia vị Hồi quế. Nghỉ đêm tại khách sạn

 

Ngày 3 : Thanh Đồng Hiệp – Trung Vệ (Ăn sáng, trưa, tối)

Sáng đoàn thăm và chiêm bái Tháp 108 - Tên gọi Quốc tế: One Hundred and Eight stupas hay còn gọi là Thiên Đàn Tây Hạ, Là một dãy gồm Một trăm linh tám bảo Tháp Phật Giáo trên một sườn đồi ở Bờ Tây sông Hoàng Hà Tại Thanh Đồng Hiệp- Ninh Hạ - Trung Quốc. Có Truyền thuyết nói rằng nơi đây chính là 108 tháp chôn cất tro cốt của 108 vị hoà thượng, cũng có truyền thuyết nói rằng đây chỉ là những bảo tháp để tưởng niệm 108 vị Phật niệm kinh Kim Cương nên mới xây dựng nên. Tương truyền trong Phật Giáo, Nỗi phiền muộn của con người được đúc kết trong 108 loại hoàn cảnh, vòng niệm phật có 108 hạt Bồ đề, niệm kinh thành tâm cần niệm 108 lần, đánh chuông cần kêu 108 tiếng, có lẽ bởi thế nơi đây mới xây dựng 108 tháp cũng chính bởi những nguyên do này.

Có nhiều người tâm linh tin rằng, chỉ cần tới thăm và khấn bái những toà tháp này, rất nhiều may mắn sẽ tới với bạn

Thăm Cao Miếu là một ngôi đền Tam Giáo, thờ 3 tôn giáo gồm Phật giáo, Nho giáo và Đạo giáo được xây dựng theo phong cách cổ điển đặc trưng của Ninh Hạ.

Đoàn ăn trưa sau đó đến thảo nguyên Đông Hồ, Thảo Nguyên Đông Hồ trước mặt nhìn ra là Lục Châu Đông Hồ, sau lưng tựa là Sa Mạc Tengger (Tengger Desert). Nơi đây được ví như là Thế Giới của Cát và cũng được gọi là Thiên đường của Nước. Cát của sa mạc chạy quanh Hồ. Là nơi được tự nhiên ưu ái ban tặng vị trí đặc biệt , sa mạc chạy xung quanh hồ nước tạo nên vẻ đẹp tự nhiên kỳ lạ không thể diễn tả bằng lời, mà con người khó có thể tưởng tượng được . Trong khu du lịch, màu xanh của nước hồ , màu xanh non biếc của cỏ, đã thu hút hàng ngàn chú ngựa, lạc đà, dê.... cùng dạo chơi tại nơi đây. Chúng ta cùng đón nhận sự đón  khách nhiệt tình theo lễ nghi của Người Mông Cổ, uống một ly rươụ hạ mã, cẩm theo chiếc khăn tơ tằm – món quà tặng được coi là trân quý nhất với những vị khách Quý của người Mông Cổ, du khách có thể cảm nhận được phong cách sống của người Mông Cổ nơi đây cũng như sự hiếu khách của họ, Chúng ta có thể thử cảm giác cưỡi những chú lạc đà dạo chơi trên sa mạc ( chi phí tự túc). Giữa sa mạc mênh mông rộng lớn, còn có thảo nguyên xanh biếc , có hồ nước xanh trong , có màu xanh lam mênh mông của đất trời, sẽ đem lại cho du khách cảnh quan kỳ diệu, những cảm nhận mà ở nơi thành phố đông đúc ồn ào tấp nập không bao giờ có thể thấy được.

Sau khi tham quan xong, chúng ta quay về Trung Vệ nhận phòng khách sạn và nghỉ đêm.

 

Ngày 4: Trung Vệ - Ngân Xuyên ( Ăn sáng, trưa, tối)

Sau bữa sáng đoàn thăm Sa Pha Đầu, là khu du lịch quốc gia cấp 5A Trung Quốc, Là khu vực cảnh quan môi trường sinh thái tự nhiên bảo vệ cấp Quốc Gia, là khu tự trị của người Hồi. Khu du lịch Shapôtou được coi là một trong năm sa mạc đẹp nhất của TQ và được công nhận là Thủ đô của Cát. Nơi đây có sa mạc cát mịn với không gian rộng lớn tuyệt vời, cũng chính là nơi được chương trình truyền hình thực tế nổi tiếng của Đài truyền hình trung ương Trung Quốc mang tên  “ Bố ơi, Mình đi đâu thế’ lựa chọn quay những trải nghiệm trượt cát trên Sa Mạc.

Kết thúc tham quan tại điểm này, chúng ta ngồi xe quay lại Ngân Xuyên

Quý khách thăm Tây Quan Thanh Chân Tự là một ngôi tự cổ của thành phố Lan Châu, tỉnh Cam Túc, được xây dựng giữa năm Minh Vạn Lịch, sau 2 đời vua Khang Ky và Ung Chính có tu sửa 2 lần nhỏ. Bắt đầu năm 1990 có tu sửa lại một lần nữa và giữ nguyên hiện trạng kiến trúc cho tới ngày nay. Nơi đây có diện tích đất quy hoạch 4800m2 và xây dựng 3000m2. Tây Quan Thanh Chân Tự được phân ra làm các điện nhỏ  : Điện Chính, Điện Nhỏ, Đường Giảng Kinh, Phòng Giữ Kinh, Phòng Phát Thanh và Phòng Nghỉ...

Sau chuyến thăm quan đoàn quay về khách sạn tại Ngân Xuyên nghỉ ngơi.

Tối đoàn có thể tự do thăm phố cổ Ngân Xuyên mang đậm phong cách dân tộc Hồi.

 

Ngày 5 : Ngân Xuyên  ( Ăn sáng, trưa, tối)

Ăn sáng tại khách sạn đoàn thăm sân khấu kịch Lãm Sơn là một sân khấu kịch ngoài trời, có kiến trúc tạo hình hình quạt, gần giống kiến trúc thành cổ Roma, có sức chứa 21600 người xem biểu diễn.  Những khi có chương trình biểu diễn lớn có thể làm sân khấu biểu diễn với diện tích lên tới 7140m2. Cho tới hiện tại, nơi đây được coi là sân khấu ngoài trời lớn nhất tại TQ

Hành trình tiếp theo quý khách tham Tây Hạ Phong Tình Viên là một khu du lịch phát triển trọng điểm của Ninh Hạ, với phong cách kiến trúc Tây Hạ là khu du lịch sinh thái cấp 3A TQ. Tại nơi đây du khách có thể dạo chơi và thưởng thức tài nghệ làm gốm sứ độc đáo nơi đây.

Ăn trưa và tham quan Viện Bảo Tàng Ninh Hạ là viện bảo tàng mang tính lịch sử cấp tỉnh TQ. Trước đây viện bảo tàng cũ nằm tại trong khu Thành thiên Tự thành phố Ngân Xuyên. Tổng diện tích xây dựng là 30258m2, cao 21.2m, bao gồm 4 tầng lầu. Trong Bảo Tàng lưu giữ gần 40000 cổ vật, bao gồm có cả Quốc gia đệ nhất văn vât có 159 cổ vật.

Thuỷ Động Câu vị trí Linh Vũ, Ngân Xuyên, Ninh Hạ, TQ ( trong khi tham quan  có vé xe trong khu du lịch 100 tệ , quý khách lưu ý tự phí ), được mệnh danh là nơi bắt nguồn lịch sử khảo cổ học Trung Quốc. Là khu cảnh quan được công nhận cấp 5A TQ, công viên địa chất cấp quốc gia, Là nơi còn lưu giữ rất nhiều dấu tích cũng như cổ vật trong lịch sử loài người từ hơn 30000 năm trước và là nơi di tích được bảo tồn cấp Quốc gia vô cùng quý giá.

Tham quan Trung Quốc Cẩu Kỷ Quán, có trưng bày và giới thiệu cho Quý Khách sản phẩm quả Cẩu Kỷ trong Đông Y, là một loại quả có nhiều tác dụng chữa bệnh, dưỡng sinh cho con người. Quả Cẩu Kỷ thường được ngâm thuốc hoặc pha trà uống với nhiều tác dụng ngăn chặn bênh tật cũng như chữa bệnh , Quý khách có thể tìm hiểu thêm nhiều thông tin hữu ích có lợi cho việc bảo vệ , chăm sóc sức khoẻ của bản thân và gia đình

Sau chuyến thăm quan đoàn ăn tối quay về khách sạn tại Ngân Xuyên nghỉ ngơi.

 

Ngày 6 : Ngân Xuyên – Trùng Khánh  ( ăn sáng, ăn trưa và ăn tối )

Ăn sáng tại khách sạn sau đó quý khách trả phòng  Xe đưa đoàn ra sân bay theo chuyến bay 08h00 về Trung Khánh.

Hạ cánh sân bay Trùng khánh , xe đón đoàn đi tham quan :

Ghé thăm Đại lễ đường nhân dân Trùng Khánh – mô phỏng kiến trúc Thiên Đàn của Bắc Kinh. Đây là một trong các tòa nhà hội nghị lớn nhất tại Trung Quốc, và mặc dù được xây vào thời hiện đại song nó được mô phỏng theo phong cách kiến trúc truyền thống. Đại lễ đường tiếp giáp với khu vực đông dân cư và đồi núi, với các đường phố chật hẹp và lối đi chỉ dành cho người đi bộ. Sau đó tham quan bảo tàng Tam Hiệp nằm ở phần phía tây của quảng trường , diện tích của bảo tàng lên đến 30.000m2 , bao gồm nhiều đồ vật có tính chất văn hóa nghệ thuật , tiêu biểu nhất là bộ sưu tập hơn 170.000 mẫu di tích văn hóa ( không bao gồm chi phí nghe thuyết minh trong bảo tàng )

Đoàn ghé thăm Đài tưởng niệm giải phóng nhân dân ( Bia giải phóng ) , nơi đây được coi là trung tâm thương mại của quận Yuzhong của Trùng Khánh. Đoàn Thăm Hồng Nhai Động - Nằm ở khu trung tâm thương mại thành phố Trùng Khánh, là điểm bờ sông giao nối của hai con sông Trường Giang và sông Gia Linh, đây là cảnh quan kết hợp giữa thương mại đô thị và kiến trúc thuyền thống nhà treo men theo vách núi bên sông, du khách có thể thăm cảnh kiến trúc nhà treo, ngắm cảnh xanh biếc của Hồng Ngạn.

Sau đó tham quan mua sắm ở cửa hàng tơ lụa , cửa hàng trà , chùa La Hán .

Tham quan Phố Dân Quốc , nơi đóng bộ film “1942” Kiến trúc của con phố Dân Quốc thể hiện kiến trúc và bản sắc của thời kì dân quốc , có nhà hát Quốc Thái, nhà xuất bản Tân Hoa, quán cà phê Hinh Nha ,du khách thoải mái chụp ảnh đồ vật thời xưa của Trùng Khánh . Quý khách tự do tham quan chụp ảnh ,khám phá trong vòng 2 tiếng

Đoàn có thể đăng ký tham gia chương trình night tour tại Trùng Khánh bao gồm dạo thuyền hai bên sông + trải nghiệm tàu đi xuyên qua lòng nhà dân + cáp treo vượt sông duy nhât + lẩu uyên ương để ngắm toàn cảnh quan Trùng Khánh khi lên đèn , cảnh đêm thật tuyệt ( tự túc chi phí )

 

Ngày 7 : Trùng Khánh – Quảng Châu – Hà Nội ( ăn trưa )

Sáng: Ăn sáng tại khách sạn.Sau khi ăn sáng Đoàn trả phòng rồi lên xe di chuyển tham quan .

Cổ trấn Từ Khí Khẩu – cổ trấn nghìn năm nguyên danh là Long Ẩn Trấn là hình ảnh thu nhỏ của Trùng Khánh , một cổ trấn nằm ở ngoại ô thành phố nổi tiếng với những con dốc bậc đá cổ kính, hai bên đường là các quán trà lầu đèn lồng đỏ cùng những cửa tiệm, nhà hàng đậm chất Trung Hoa phong kiến. Mỗi dịp lễ Tết, Ciqikou đón lượng khách du lịch nội địa khá lớn. Đoàn tự do tham quan , chụp ảnh , khám phá cổ trấn trong khoảng 2 tiếng . Sau đó đoàn dùng cơm trưa ở cổ trấn.

Sau bữa trưa đoàn di chuyển về trung tâm Trùng Khánh và ra sân bay đáp chuyến bay về Quảng châu lúc 17h15.

19h30 hạ cánh sân bay Quảng Châu, Đoàn tự túc ăn tối tại sân bay Quảng Châu sau đó đoàn nối chuyến lúc 22h10 từ Quảng châu về Hà Nội

23h15 về đến Hà Nội, chia tay đoàn kết thúc chuyến đi và hẹn gặp lại với những chương trình thú vị sau !

 

Giá bao gồm :

Vé máy bay khứ hồi Hà Nội – Trùng Khánh – Ngân Xuyên khứ hồi, thuế sân bay, phí xăng dầu

Visa nhập cảnh Trung Quốc 01 lần đi và về cùng ngày theo đoàn

Khách sạn 3* - 4* địa phương (2 khách/ phòng; nếu lẻ khách sẽ ở phòng 3 người);

Ăn theo chương trình, bữa chính ăn 06 món + 01 canh, đồ ăn ở Ninh Hạ tương đối cay và nhiều hồi quế, tuy nhiên mùa hè khá nhiều hoa quả, rau củ.

Xe ô tô tiện nghi phục vụ theo chương trình;

Vé vào cửa tham quan cổng thứ nhất các điểm có trong chương trình

Hướng dẫn viên nói tiếng Việt/ Trung phục vụ suốt tuyến theo chương trình;

Bảo hiểm du lịch mức 10.000usd/ hành trình;

Giá không bao gồm :

Lệ phí làm hộ chiếu; visa lẻ

Tiền típ cho HDViên và tài xế theo thông lệ quốc tế 05USD/người/ngày;

Ngủ phòng đơn 4.200.000vnd/khách/hành trình

Tiền cưỡi ngựa/lạc đà/mao ngưu/xe trượt cát/ xe vịt trên sa mạc

Trải nghiệm phà da dê trên sống Hoàng Hà

Tiền đồ uống, tiền điện thoại, tiền giật là, hành lý quá cước theo qui định của hàng không và các khoản chi tiêu cá nhân...

Trẻ em :

Trẻ em dưới 2 tuổi tính 25% giá người lớn, ngủ chung giường với bố mẹ

Trẻ em 2 –  11 tuổi tính 90% giá người lớn, ăn suất riêng, ngủ chung giường với bố mẹ. Ngủ riêng giường thanh toán 100%giá người lớn.

Trẻ em 12 tuổi trở lên tính như người lớn.

Chính sách chung đối với khách lẻ ghép đoàn :

Quý khách đặt cọc 9 triệu ngay khi đăng ký tour. Thanh toán số tiền còn lại trước ngày khởi hành 10 ngày.

Do tính chất đoàn khách lẻ, nên lịch khởi hành có thể thay đổi sang ngày khởi hành mới sau đó nếu:

Trước ngày khởi hành 07 ngày mà đoàn không đủ số lượng 15 khách trở lên.thời gian dự kiến ngày khởi hành gặp các nguyên nhân bất khả kháng như thiên tai, bão lụt, chiến tranh…

Trường hợp Quý khách không được xuất cảnh và nhập cảnh vì lý do cá nhân, công ty sẽ không chịu trách nhiệm và sẽ không hoàn trả tiền tour.

Lưu ý :

Hành trình hoặc dịch vụ có thể thay đổi theo tình hình thực tế nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ các điểm tham quan và dung dịch vụ tương đương hoặc cao hơn.

Các dịch vụ được đặt và thanh toán trước nên nếu các thành viên tách đoàn hoặc không sử dụng dịch vụ sẽ không được hoàn lại.

Mọi sự thay đổi phải được thống nhất với trưởng đoàn, chúng tôi không đáp ứng các thay đổi của cá nhân. Nếu các thay đổi làm ảnh hưởng tới lịch trình, dịch vụ (bỏ điểm tham quan, bỏ dịch vụ…) quý khách phải chấp nhận các phát sinh đó.Các thay đổi phải dựa trên tính khả thi và tình hình thực tế.

Trong hành trình, Quý Khách không được tự động nhận thêm người nhà hoặc người quen lên xe mà không có sự thỏa thuận dịch vụ với chúng tôi trước đó – chúng tôi có quyền từ chối cung cấp dịch vụ cho các trường hợp trên.

Quy định chung của khách sạn, nhận phòng 12:00 – 14:00, trả phòng trước 12:00.

Quy định chung Quý khách phải có mặt tại quầy làm thủ tục lên máy bay trước giờ cất cánh ít nhất 2 tiếng đối với các chuyến bay Quốc tế, và 1 tiếng đối với các chuyến bay Nội địa.

Hành trình tham quan thường là không có thời gian nghỉ trưa và thường phải đi bộ nhiều.

Chúng tôi không chịu trách nhiệm bất cứ sự chậm trễ nào từ phía Quý khách.

Nếu quý khách có nhu cầu tách đoàn vui lòng thông báo cho nhân viên bán tour tại thời điểm đăng ký tour

Trường hợp Quý khách không được xuất cảnh và nhập cảnh vì lý do cá nhân, công ty sẽ không chịu trách nhiệm và sẽ không hoàn trả tiền tour.

*** Lưu ý thêm về chương trình tour :

Khí hậu vùng Tây Bắc Trung Quốc tương đối khô, du khách có thể sẽ có những biểu hiện như da bị khô ráp nứt nẻ, đau mũi , họng khô…. Du khách nên chú ý uống nhiều nước, ăn nhiều rau xanh và hoa quả, Nếu quý khách cảm thấy da bị nứt nẻ và khó chịu trong nười , Quý khách nên bôi kem chống nẻ, uống thêm thuốc giải nhiệt để bảo vệ cơ thể khỏi tác động của thay đổi khí hậu môi trường.

Tuỳ theo thời gian, Quý khách có thể tự do hoạt động vui chơi, thưởng thức các món ăn đặc sắc địa phương. Tuy nhiên, Quý khách nên chú ý bảo quản kỹ giấy tờ nhân thân và tiền bạc mang theo trên người.

Trong trường hợp gặp khó khăn về thời tiết, chúng ta sẽ rời phòng khách sạn ở tại trung tâm thành phố Trung Vệ để ở vùng lân cận cho khỏi khô nẻ.

Đi trên sa mạc cần mang theo kính mát, ô, gang tay chống Nắng ( mũ . nón...)

Khi dạo chơi trên Sa Mạc, không nên đi một mình

Tại Sa Mạc nên chú ý vấn đề bảo vệ môi trường, không nên vứt rác bừa bãi

Trong khi cưỡi lạc đà, không nên cầm ô, đề phòng lúc lạc đà đứng lên hoặc nằm xuống bản thân Quý khách không giữ được thăng bằng dễ ngã xuống đất.

 

Chỉ từ

18.990.000 VNĐ

Trẻ em từ: Liên hệ

Thời gian: 24/10

Phương tiện: Máy bay

Hỗ trợ khách hàng
Các tour liên quan